Máy Ảnh Canon Powershot G15

Đặc điểm nổi bật:

  • Độ phân giải 12.1 Mpx
  • Zoom 4x / LCD 3.0"
  • Tặng thẻ 4G + Baoda

cpu intel

Giá bán:

9.700.000đ

Máy Ảnh Canon Powershot G15Máy Ảnh Canon Powershot G15
9/10 600Bình chọn
Phần mềm microsoft

Máy ảnh Canon Powershot G15

Máy ảnh Dòng G mới của Canon  

Máy ảnh Canon Powershot G15 cũng có tính năng zoom quang 5x 28-140mm (tương đương 35mm) f/1.8-2.8 ống kính. Ống kính này cung cấp cho bạn một phạm vi tổng thể tốt để chụp trong hầu hết các trường hợp, từ chụp nhóm macro cận cảnh. Các khẩu độ mượn chính nó để chụp hình ảnh thành công trong điều kiện ánh sáng cũng như khả năng để làm cho nông độ depth-of-field.

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 Máy ảnh Canon Powershot G15 với Lens Zoom 5X F1.8-2.8

 

Máy ảnh Canon Powershot G15 với bất kỳ số tùy chọn để chụp tầm nhìn của bạn - từ quay video HD 1080p 10 fps phép chụp liên tục rất nhiều chế độ chụp.Ngoài ra, nhỏ gọn hình thức của máy ảnh Canon Powershot G15 yếu tố làm cho nó rất phù hợp cho hình ảnh của bạn.

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 

 

 Máy ảnh Canon Powershot G15 với cảm biến CMOS 12.1MP hoạt động cùng với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5, bao gồm hệ thống HS của Canon. Hiệu suất ánh sáng thấp nói trên là một dấu hiệu của bộ đôi này, cho phép các tiêu chuẩn ISO được thiết lập lên đến 12800, nếu cần thiết. Bộ xử lý này cũng cho phép truyền nhanh hơn các dữ liệu trong khi cung cấp năng lượng các tính năng phong phú và các chức năng của máy ảnh. 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

Máy ảnh Canon Powershot G15 với màu đen phong cách lịch lãm

 Máy ảnh Canon Powershot G15 hỗ trợ tốc độ chụp liên tục 10 fps nhưng vẫn duy trì chất lượng hình ảnh. Tất nhiên, Intelligent IS làm ổn định hình ảnh, một phạm vi rộng lớn chế độ chụp và ghi lại - bao gồm cả 12-bit chụp khía cạnh đa JPEG RAW, và nhiều tính năng khác đảm bảo rằng máy ảnh Canon Powershot G15 là nhiều hơn so với cái tên "point-and-shoot 'sẽ đề nghị. 

  Máy Ảnh Canon Powershot G15

Máy ảnh Canon Powershot G15 với 5 chế độ chụp để lựa chọn

 Hơn nữa máy ảnh Canon Powershot G15 sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cho các nỗ lực chụp ảnh của bạn bao gồm kính ngắm quang học, một 3,0 "LCD, một chiếc giày nóng, và gắn kết một giá ba chân. Một kết nối HDMI cũng cung cấp cho bạn với một kết nối một cáp với HDTV của bạn để chia sẻ ngay lập tức các ghi lại video Ngoài ra, Canon G15 có thể được sử dụng với nhiều phụ kiện Canon mở rộng sức mạnh sáng tạo của máy ảnh phụ kiện tùy chọn tương thích bao gồm Speedlites, nhà ở dưới nước, và một ống kính tele-converter, đến một vài tên.

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

Một số hình ảnh chụp từ máy ảnh Canon Powershot G15

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 

Máy Ảnh Canon Powershot G15

 
Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết
Model PowerShot G15
Hãng Sản Xuất Canon
Phân Loại Máy ảnh du lịch
Chức Năng Chụp hình, quay phim
   
Độ Phân Giải (Megapixel) 12.1
Tiêu cự (mm) 24 – 120 mm
Zoom Quang 5 x
Zoom Kĩ Thuật Số 4.0x
Độ phân giải ảnh lớn nhất 4000 x 3000
   
Màn Hình LCD Màn hình màu TFT (loại góc ngắm rộng)
Kích Thước Màn Hình 3.0”
Tính Năng Điều chỉnh mức sáng (5 mức)
   
AF AiAF dò tìm khuôn mặt, AF dõi theo, vùng trung tâm
Chế Độ Chụp C1, C2, M, Av, Tv, P, Chụp tự động, Chụp thể thao, SCN, Chụp các bộ lọc sáng tạo Ghi phim ngắn với phím ghi phim. Chế độ tự động thông minh dành cho phim. Sắp xếp phim ngắn, chụp chân dung, chụp phong cảnh, chụp màn trập thông minh, chụp tốc độ cao HQ, chụp cảnh đêm bằng tay, chụp ánh sáng yếu, chụp cảnh biển, chụp tán lá, chụp tuyết, chụp pháo hoa, hỗ trợ chụp nghiêng. Hiệu ứng mắt cá, hiệu ứng thu nhỏ, hiệu ứng máy ảnh đồ chơi, chụp đơn sắc, chụp màu sắc siêu sống động, chụp hiệu ứng poster, chế độ nhấn màu, chế độ đổi màu. Chụp tiêu chuẩn, ghi phim iFrame, ghi phim chuyển động siêu chậm Cười, hẹn giờ nháy mắt, chụp giờ lấy khuôn mặt.
Quay Phim HD 1080x720
Kết Nối USB 2.0 High Speed HDMI Ngõ ra tiếng Analog (Stereo) Ngõ ra hình Analog (NTSC/ PAL)
   
Màu Sắc Đen
Kích Thước (mm) 107 x 76 x 40
Trọng Lượng (g) 352
   
Thẻ Nhớ SD/SDHC/SDXC
Thiết Bị Đi Kèm Cáp USB Driver Sách hướng dẫn
Pin Pin NB-10L
   
 

Bài viết cùng chủ đề