APCOM - Vì sao máy in kim Epson LQ 680Pro theo thời gian vẫn luôn nổi trội? 

16:07, 14/11/2020
996 lượt xem

APCOM - Vì sao máy in kim Epson LQ 680Pro theo thời gian vẫn luôn nổi trội? 

Chiếc máy in kim Epson LQ-680 Pro là dòng máy in khổ ngang 24 kim có thể in tài liệu thành 6 bản (1 bản chính và 5 bản sao) với tốc độ  413 ký tự/giây cho ra bản in sắc nét và rõ ràng. APCOM thông tin đến quý khách hàng thông tin về máy in kim Epson LQ 680Pro, quý khách có thể lựa chọn mua sắm và sử dụng phù hợp với nhu cầu và công việc để mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

Máy in kim là gì ?

Máy in kim là máy sử dụng băng mực kết hợp công nghệ điểm qua các đầu mũi kim in lên giấy in để cho ra bản in. Máy in kim thường được sử dụng cho in ra các hóa đơn đỏ cần lưu giữ lâu dài.

Ưu điểm:

- Độ bền cao hơn máy in nhiệt.

- Lưu trữ hóa đơn được lâu dài.

- Có thể in được 2,3 liên một lúc tạo cảm giác thuận tiện cho người dùng

Máy in Flatbed siêu bền

  • LQ-680Pro đưa ra một trong những lợi thế hoạt động mà các văn phòng có nhu cầu in ấn thường xuyên cực kỳ đánh giá cao: Tốc độ. Nó kết nối dễ dàng hoặc có thể trang bị thêm card giao diện loại B, level 2 để mở rộng mạng lưới kết nối.

máy in kim Epson LQ 680Pro

Tốc độ in cao nhất so với các sản phẩm cùng loại

  • LQ680 dẫn đầu các sản phẩm cùng loại với tốc độ in lên đến 413 ký tự/giây (10cpi ở chế độ nháp tốc độ cao). Hơn nữa, cơ chế đầu in Eco-Driver 24 kim mới giúp đạt mức sản lượng này mà không làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Khi in xong, chức năng tiết kiệm điện tự động sẽ chuyển máy in sang chế độ standby giúp mức tiết kiệm được tăng thêm.

Vô cùng dễ sử dụng

  • Vỏ máy đa năng nhỏ gọn của máy in là giải pháp lý tưởng cho các quầy hàng cũng như bàn máy tính. Khay giấy phía trước đã được thiết kế lại – giờ nó nằm ở vị trí thấp hơn, đáy hoàn toàn phẳng và có gờ hình chữ L giúp dễ dàng nạp giấy từ phía trước. Ngoài ra, khả năng xử lý giấy ra vào mới đảm bảo giấy cut-sheet và single sheet , các mẫu nhiều bản nạp từ phía trước sẽ ra từ phía trên phải. Để thuận tiện hơn cũng như để nâng cao hiệu quả của việc nạp giấy trước, chỉ cần bổ sung khay cut-sheet vào là đủ.

Siêu bền và toàn diện

  • Tuổi thọ đầu in và khối lượng in thực tế lớn hơn nhiều so với mức Epson LQ-670 được công bố. Giờ đây, người dùng có thể có được các bản in sinh động và rõ nét trên các mẫu nhiều phần dày đến 6 lớp. Máy in cũng có tính toàn diện cao, với khả năng xử lý giấy 3 chiều cho phép nạp giấy từ phía trước, phía sau và phía trên.
  • Kiểm soát trạng thái trên màn hình
  • LQ-680Pro dễ dàng kết nối và có thể được trang bị thêm card giao diện Type B, level 2 để mở rộng kết nối. Ngoài màn hình hiển thị Epson Status Monitor 3, LQ-680Pro còn có bộ điều chỉnh Auto Platen Gap và bộ phận thay đổi giấy tự động
  • Tấm ép giấy tự động
  • Bộ điều chỉnh khoảng cách định vị tấm ép giấy cho phù hợp với loại giấy được sử dụng đồng thời ngăn tình trạng canh chỉnh giấy sai cũng như tình trạng kẹt giấy có thể gây ra một số sự cố ngoài ý muốn trong suốt quá trình điều khiển từ xa. Ngoài ra, bộ phận thay giấy tự động cho phép bạn điều chỉnh giữa kiểu cut-sheet và continuous-feed hoặc giấy mà không cần phải rời khỏi bàn làm việc.

--------------------------------------------------------------------------------------

APCOM chuyên cung cấp các thiết bị điện tử máy in, laptop, PC, bộ lưu điện (UPS), linh kiện điện tử chuyên nghiệp, chất lượng được đặt lên hàng đầu, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 
Tham khảo ngay và đặt hàng ngay tại:
Website: https://anhphuong.com.vn/may-in-kim-epson-lq-680pro.html
Địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Call: (028) 3830.0377
Hotline : 0932040416
Mail: kinhdoanh@anhphuong.com.vn