APCOM - Tính năng ưu việt của Máy in laser Canon imageCLASS LBP8100n️

15:57, 14/11/2020
1275 lượt xem

APCOM - Tính năng ưu việt của Máy in laser Canon imageCLASS LBP8100n️

Canon imageCLASS LBP8100n thuộc dòng máy in trắng đen với khả năng in khổ giấy A3, thích hợp cho nhu cầu in ấn văn bản, đồ họa hay bản vẽ kỹ thuật kích thước lớn. APCOM giới thiệu đến quý khách hàng các tính năng ưu việt của Máy in laser Canon imageCLASS LBP8100n️, quý khách hàng có thể hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để công việc đạt hiệu quả tối đa nhất. 

Ngoài cổng USB truyền thống để kết nối với máy tính, máy còn trang bị cổng Ethernet để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong hệ thống mạng nội bộ. Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất là ngoài khay giấy chính cùng khay đa năng thì máy còn có thể gắn thêm đến 3 khay nạp giấy với tổng sức chứa lên đến 2.000 tờ, đủ sức phục vụ cho nhu cầu in ấn bận rộn cho cả văn phòng.
Xét về mặt kỹ thuật, máy in khổ lớn có cơ chế hoạt động hầu như hoàn toàn giống với máy in khổ nhỏ hơn. Tuy nhiên, dòng máy in khổ lớn thường phải đi kèm với hộp mực lớn hơn, khay giấy rộng hơn và các thành phần cuốn giấy cơ học cũng có kích thước lớn hơn để xử lý giấy cỡ lớn. Cơ bản là một tờ giấy A3 có diện tích gấp đôi giấy A4 nhưng thực tế thì hầu hết máy in khổ A3 thường có giá cao hơn nhiều chứ không chỉ gấp đôi so với máy in khổ A4 có chức năng tương đương.

Máy in laser Canon imageCLASS LBP8100n️

Máy in Đen trắng Khổ A3 với Công suất Mạnh mẽ .Giải pháp lý tưởng cho các văn phòng có quy mô nhỏ hoặc trung bình hoặc môi trường làm việc nhóm. Tăng công suất in và tạo ra các bản in đen trắng có chất lượng tuyệt vời

  • Tốc độ in: 30 trang/phút (A4) /15 trang/phút (A3)
  • FPOT (A4): 9.3 giây
  • Dung lượng khay giấy tối đa lên tới 2000 tờ.
  • Độ phân giải in: 1200 x 1200dpi (tương đương)
  • Công suất khuyến nghị/tháng: 2,000 - 5,000 trang

Công nghệ Sấy theo Nhu cầu

Quản lý khối lượng công việc và duy trì năng suất làm việc cao. Với Công nghệ Sấy theo Nhu cầu độc quyền của Canon, bạn có thể khởi động máy nhanh hơn và thời gian in bản đầu tiên ngắn hơn, chỉ mất 9.3 giây

Xử lý Giấy Hiệu suất Cao

Bên cạnh khay tay có công suất 100 tờ và khay cassette tiêu chuẩn có công suất 250 tờ, tổng công suất nạp giấy của máy in LBP8100n có thể được mở rộng lên 2,000 bằng khay cấp giấy tùy chọn, giúp giảm thiểu nhu cầu thay giấy thường xuyên.

In 2 mặt(Tùy chọn)

Hoàn toàn thân thiện với môi trường với Duplex Unit (DU-D1) tùy chọn, bạn có thể in trên hai mặt giấy và giảm thiểu phát thải carbon cũng như chi phí vận hành.

In qua Mạng

Kết nối đến mạng có sẵn bằng Ethernet tích hợp. Sử dụng tính năng Remote UI để quản lý và kiểm soát công việc như kiểm tra tình trạng máy in, theo dõi máy in hoặc xóa tác vụ.

Hệ thống Cartridge Đơn

Tiết kiệm thời gian và công sức với hệ thống cartridge All-in-One của Canon. Máy in được trang bị tích hợp trống cảm quang, hộp mực và khay chứa mực thừa, cho phép bạn thay cartridge chỉ trong vài giây.

Canon imageCLASS LBP8100n

Tương thích với Mobile Printing!

Hỗ trợ thiết bị Android và iOS, bạn có thể in tài liệu, trang web và hình ảnh một cách dễ dàng bằng ứng dụng Canon Printing Business.

Giống như hầu hết các mẫu máy in khác thuộc dòng imageCLASS dành cho doanh nghiệp của Canon, LBP8100n cũng hỗ trợ 6 mức chất lượng in: General (Tổng quát) dùng để in văn bản thông thường, Publications (Ấn phẩm) để in bản thảo ấn phẩm có hình ảnh và đồ họa, Graphics (Đồ họa) để in văn bản hoặc bảng biểu kèm đồ họa, Photos (Ảnh) để in ảnh, Designs [CAD] (Thiết kế) để in bản vẽ thiết kế xây dựng và High Definition Text để in văn bản chất lượng cao.

Nét chữ trong văn bản khá mảnh nhưng đều và rõ ràng, hầu như khó phân biệt được ở các mức chất lượng in từ thấp như General đến cao như High Definition Text.

Trong khi đó, bản in bảng biểu kèm đồ họa chất lượng có phần vượt trội hơn so với các mẫu máy in dòng imageCLASS cũng của Canon thử nghiệm trước đây, đen đậm và mịn, hầu như không xuất hiện tình trạng hạt và sọc. Bản vẽ thiết kế in ở định dạng PDF cho chất lượng khá tốt, đường nét liền lạc ngay cả đối với các đường cong và đường chéo.

Về hiệu năng, máy in Canon LBP8100n có tốc độ in khổ A4 đạt 30 trang/phút và khổ A3 đạt 15 trang/phút theo công bố của nhà sản xuất.rong khi đó, thời gian in văn bản cùng mức chất lượng ở khổ A3 chỉ lâu hơn khoảng 2 giây. Các thử nghiệm in bản vẽ kỹ thuật ở mức chất lượng Designs cũng chỉ chênh lệch nhau khoảng 1-2giây. Các thử nghiệm đều được thực hiện khi kết nối máy in với máy tính qua cổng USB 2.0.

Canon cho biết, tương tự nhiều mẫu máy in dòng imageCLASS, Canon LBP8100n cũng được áp dụng công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của hãng giúp máy tiêu hao ít năng lượng và làm nóng các bộ phận nhanh hơn so với thiết kế cuộn sấy truyền thống. Do đó, máy có thể khởi động nhanh hơn và thời gian in bản đầu tiên ngắn hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------

APCOM chuyên cung cấp các thiết bị điện tử máy in, laptop, PC, bộ lưu điện (UPS), linh kiện điện tử chuyên nghiệp, chất lượng được đặt lên hàng đầu, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 
Tham khảo ngay và đặt hàng ngay tại:
Website: https://anhphuong.com.vn/may-in-kim-epson-lq-680pro.html
Địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Call: (028) 3830.0377
Hotline : 0932040416
Mail: kinhdoanh@anhphuong.com.vn